câu chuyện của tuhocaz

Chúng tôi từng là những sinh viên bỡ ngỡ bước vào cánh cửa đại học. Vô vàn điều mới lạ cần phải tìm hiểu và cả những bài học không thể tìm thấy trong “Sách giáo khoa”. Lúc đó, việc đi tới những trung tâm đào tạo là một thứ gì đó quá xa xỉ. Cách tốt nhất mà chúng tôi có thể làm đó là dựa vào chính mình, tự trải nghiệm, tự tìm tòi và học hỏi thêm từ các nguồn tài liệu, từ bạn bè và thầy cô.Đến khi ra trường, chúng tôi lại bận rộn với cuộc sống mưu sinh. Luôn luôn có những thử thách mới, những vấn đề mới cần phải giải quyết. Thầy cô giáo và bạn bè không còn ở bên cạnh để chỉ cho chúng tôi biết “NÊN LÀM THẾ NÀO ?”. Nhưng có 2 người thầy lớn vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi – “Sách”“Internet”. Đó là 2 gã khổng lồ nắm giữ mọi câu trả lời, chỉ cần chúng ta chịu đặt câu hỏi.Thế nhưng có quá nhiều thứ trên Internet, chúng không được hệ thống, không có thứ tự, đôi khi vụn vặt, thiếu chính xác và việc chọn một vài cuốn sách đầy đủ nội dung mà mình cần không phải là dễ dàng. Bạn phải tự tìm kiếm tất cả, tự góp nhặt và tổng hợp lại.

“MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN”.Đó là lý do chúng tôi cho ra đời Tuhocaz với mong muốn giúp đỡ các bạn giảm bớt phần nào khó khăn khi TỰ HỌC. Để con đường đi tới thành công của các bạn được rút ngắn hơn.Và còn vì “Cho đi là còn mãi”“Cách tốt nhất để học một cái gì đó là hãy dạy nó cho người khác”.

Liên hệ


Chúng tôi biết bạn cần gì

Hơn ai hết, chúng tôi đã trải qua và hiểu được những khó khăn của việc phải tự tìm kiếm thông tin và biến chúng thành kiến thức của mình.Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một kiến thức mới nhưng loay hoay không biết bắt đầu như thế nào. Tuhocaz chỉ cho bạn điểm xuất phát, từ cơ bản tới nâng cao, chi tiết và bao quát vấn đề.Nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy đến với Tuhocaz để tìm lời giải. Nếu chúng tôi không biết chúng tôi sẽ cùng bạn tìm đáp án.Nếu bạn không đủ kiên trì và muốn bỏ cuộc. Hãy đến với chúng tôi, Tuhocaz luôn ở đây để truyền cho bạn động lực bước tiếp. Chúng tôi sẽ làm cho bạn nhớ “lý do mà bạn bắt đầu”.

Khám phá

tác giả của tuhocaz !

Nguyễn Văn Lộc

Người sáng tạo nội dung

Nguyễn Văn Thắng

Người sáng tạo nội dung